Xem trước Đội tuyển Bóng đá Đại học Missouri Tigers 2008

USC đã kết thúc chiến dịch năm 2007 với thành tích 11-2 được giới hạn bởi chiến thắng thuyết phục 49-17 trước Illinois trong Rose Bowl. Southern Cal xếp thứ hai trên toàn quốc về khả năng ghi bàn trong phòng ngự, khi họ chỉ cho phép 19 điểm mỗi trận. Họ cũng đứng thứ hai quốc gia về tổng số phòng ngự, vì họ chỉ cho phép 273,2 yard mỗi trận. Hai trận thua trong tháng 10 (sân nhà trước Stanford và tại Oregon) đã phá hỏng nỗ lực của họ để có một mùa giải hoàn hảo và chức vô địch quốc gia.

Ở mùa giải này, nhiệm vụ tiền vệ sẽ do hậu bối Mark Sanchez đảm nhận. Sanchez đã giành được công việc vào mùa xuân nhờ chuyển nhượng Arkansas Mitch Mustain. Sanchez mới đá chính 3 trận đầu mùa giải này. Cựu Cầu thủ Dự bị Quốc gia của năm đã ném bảy đường chuyền chạm bóng và năm lần đánh chặn trong nhiệm vụ hạn chế ở mùa giải trước.

USC sở hữu một đội ngũ hậu vệ chạy cánh tài năng, bao gồm Stafon Johnson, đàn em giàu kinh nghiệm C.J. Gable và siêu sinh viên năm hai Joe McKnight. Johnson đã chạy 673 yard trên chỉ 98 mang mùa trước với mức trung bình 6,9 yard. Anh ấy cũng tính toán năm lần chạm đất. Hậu vệ cánh Stanley Havili, một người nhận và chặn chắc chắn, cũng sẽ giúp USC tấn công dồn dập.

Vidal Hazleton và Patrick Turner trở lại với tư cách là những người bắt chính. Đơn vị này cần cải thiện so với thành tích của mùa giải trước. Họ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ Damian Williams, một người chuyển nhượng Arkansas khác, và Ronald Johnson. Toàn Mỹ kết thúc chặt chẽ Fred Davis đã đến NFL, để lại đàn em Anthony McCoy cố gắng lấp đầy khoảng trống lớn do sự ra đi của Davis.

Chỉ có một người khởi đầu trở lại từ hàng công năm ngoái lịch thi đấu ac milan và đó là hậu vệ trái Jeff Byers. Tin tốt là nhiều cầu thủ mới bắt đầu trong nhóm này đã có thời gian thi đấu kéo dài ở mùa giải trước do chấn thương ở trận ra quân năm ngoái. Center Kristofer O’Dowd đã chơi cực tốt ở mùa giải trước để thay thế Matt Spanos bị chấn thương. Charles Brown, Zack Heberer và Butch Lewis cũng phải nghỉ thi đấu nhiều do chấn thương đầu trận.

Sở trường của huấn luyện viên trưởng Pete Carroll là khả năng phòng ngự. Tôi đã đề cập đến một số thành tựu phòng thủ năm 2007 của USC trước đó. Nhóm năm nay có tốc độ và thể thao ở mọi cấp độ và cũng nên đưa ra một số con số ấn tượng.

Ứng cử viên toàn Mỹ Rey Maualuga trở lại ở vị trí trung vệ và cựu MVP của Rose Bowl Brian Cushing trở lại ở vị trí hậu vệ cánh mạnh. Kaluka Maiava nên là người mới bắt đầu ở vị trí lính hỗ trợ bên yếu cho một đơn vị phải thuộc hàng tốt nhất trong nước.

Nó thậm chí còn tốt hơn. Huấn luyện viên Carroll tin rằng lứa tuổi trung học năm nay có thể là lứa tốt nhất mà ông từng huấn luyện. Tất cả bắt đầu với sự an toàn tự do nặng 6’4 “225 pound của Taylor Mays. Sự an toàn mạnh mẽ Kevin Ellison, một lựa chọn All-PAC 10 mùa trước, kết hợp với Mays để tạo thành một tổ hợp an toàn tốt nhất trên toàn quốc.

Mất mát lớn nhất cho hàng thủ này là sự ra đi của Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất PAC-10 Sedrick Ellis. Ellis, một cầu thủ đánh mũi trong mùa giải trước, đã gia nhập NFL. Christian Tupou và Averell Spicer có một số đôi giày lớn để thay thế Ellis. Phần còn lại của hàng phòng ngự bao gồm Fili Moala ở vị trí xử lý còn lại và sinh viên năm nhất Toàn Mỹ Everson Griffin và Kyle Moore ở cuối.

Cả hai chân sút, David Buehler và vận động viên ném bóng Greg Woidneck, đều trở lại sau các chiến dịch năm 2007 vững chắc. Southern Cal sẽ có được những cú đá bồi xuất sắc từ bộ ba McKnight, Gable và Ronald Johnson.

Vào năm 2008, Trojan sẽ cố gắng giành chiến thắng 11 trận và lọt vào trận đấu bết bát ở BCS trong mùa giải thứ bảy liên tiếp. QB Sanchez sẽ liên quan rất nhiều đến việc USC có đạt được mục tiêu đó hay không. USC có một lịch trình dễ dàng hơn so với mùa giải trước. Hầu hết các trận đấu khó đều diễn ra trên sân nhà, bao gồm Bang Ohio, Oregon và Arizona. Tôi hy vọng USC sẽ một lần nữa thách thức để giành được vị trí trong Trò chơi vô địch quốc gia BCS.