Thành công giống như một trò chơi bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Thành công là gì?

Đầu tiên chúng ta hãy định nghĩa thành công. Suy nghĩ thứ hai, chúng ta hãy không.

Để đưa ra định nghĩa cho từ thành công có nghĩa là josep pep guardiola các thuộc tính sẽ giống nhau đối với tất cả mọi người. Tất nhiên, chúng ta đều biết rằng thành công có ý nghĩa khác biệt với những người khác nhau.

Vì vậy, điều đầu tiên chúng ta phải làm là tìm ra ba hoặc bốn điều có thể khiến bạn cảm thấy mình thành công.

Hãy làm điều đó ngay bây giờ. Trước khi bạn tiếp tục với bài viết này, tôi muốn bạn viết ra ba hoặc bốn điều mà bạn có thể nói, “Nếu tôi làm được điều này, tôi sẽ thành công”.

Thành công với tôi =

1 ._______________________

2 ._______________________

3 ._______________________

4._______________________

Đặt mục tiêu của bạn:

Bây giờ, hãy viết lại các câu trên thành Mục tiêu.

Ví dụ:

Viết lại: Thành công với tôi = không bao giờ phải làm việc nữa

Tới: Mục tiêu của tôi là được tự do về tài chính để tôi không bao giờ phải làm việc nữa.

Khi bạn đã xác định tất cả các mục tiêu thành công của mình, điều quan trọng là phải viết chúng ra. Đối với tôi, tôi viết tất cả bốn mục tiêu của mình trên thẻ chỉ mục và dán chúng ở những nơi mà tôi luôn có thể nhìn thấy chúng. Ví dụ, tôi dán các thẻ chỉ mục trên cửa tủ lạnh, trên gương phòng tắm, trên tấm che ô tô, trong văn phòng, v.v …. Tôi liên tục nhắc nhở bản thân về mục tiêu của mình.

Thông thường, mục tiêu của bạn sẽ trải dài trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Đối với tôi, các mục tiêu của tôi bao gồm việc giữ Chúa trong mọi việc tôi làm, giữ mối quan hệ bền chặt với gia đình và bạn bè, có đủ an ninh tài chính để gia đình tôi luôn có đủ tiền, v.v.

Đối với bạn, bạn có thể có những mục tiêu giống nhau, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết chính xác chúng là gì. Bạn nên biết chúng rất rõ để ai đó có thể đánh thức bạn sau giấc ngủ và bạn sẽ có thể đọc thuộc lòng chúng dễ dàng như khi bạn học bảng chữ cái.

Chia nhỏ các mục tiêu của bạn thành những điểm giảm đầu tiên:

Đây là nơi mà nhiều người sẽ nói với bạn rằng đạt được mục tiêu giống như leo lên một cái thang. Họ nói rằng mỗi bước trên bậc thang mà bạn thực hiện sẽ đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình.