Năm cách football để mở rộng vùng thoải mái của bạn

Mở rộng vùng an toàn của bạn không hoàn toàn giống với việc xây dựng lòng tự tin. Tuy nhiên, cả hai thực sự phù hợp với nhau khá đẹp. Cái này nhắm cái kia. Vì vậy, nhiều người cảm thấy mắc kẹt trong một guồng quay … chán ngán với một công việc vốn dĩ an toàn và thoải mái nhưng không mấy hào hứng. Nỗi sợ hãi về khuôn mặt của bạn hoặc trông ngu ngốc ngăn cản bạn vươn xa hơn cuộc sống nhỏ ấm cúng mà bạn đã tạo ra cho chính mình. Nếu mục tiêu của bạn là mở rộng vùng an toàn, thì bạn phải suy nghĩ tích cực trong khi thực hiện những điều này. Hãy nhớ rằng không có gì thực sự tồi tệ có thể xảy ra với bạn nếu bạn thông minh trong cách thử những điều mới. Tất cả chỉ là những cuộc phiêu lưu mới. Trở thành một đứa trẻ tò mò và vui chơi.

1) Tham gia Toastmasters hoặc tham gia một lớp học tại rạp hát. Ý tưởng ở đây là bạn buộc mình phải nói trước đám đông. Bằng cách học cách thể hiện giọng nói của mình và cách suy nghĩ rõ ràng khi ở trên sân khấu, bạn sẽ có thể ứng xử tốt hơn trong kinh doanh và khi truyền đạt quan điểm của mình cho người khác. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng sự tự tin, điều này sẽ giúp bạn thực sự thúc đẩy vùng an toàn của mình khi nói ra trước mặt người khác. Mọi người lúc đầu luôn khiếp sợ. Nói trước đám đông là nỗi ám ảnh số một ở Mỹ. Bạn sẽ bị sốc khi khám phá ra điều này có thể thú vị đến mức nào. Bạn sẽ bị chelsea vs tottenham   lỗi diễn xuất hoặc lỗi nói trước đám đông trước khi bạn biết điều đó. Nó rất có thể sẽ trở thành một thú vui mới mà bạn sẽ vô cùng yêu thích.

2) Lái xe về nhà theo một tuyến đường khác mỗi ngày trong một tuần và mua sắm tại cửa hàng tạp hóa hoàn toàn mới. Bằng cách thoát khỏi thói quen hàng ngày bình thường, bạn nhận thức được mình dành bao nhiêu thời gian để sống an toàn trong vùng thoải mái của mình. Thoát khỏi guồng quay của bạn có thể đơn giản như thử mở một nhà hàng mới hoặc sắp xếp lại đồ đạc ở nhà. Bạn có thể đổi phòng ngủ với một trong những người bạn cùng phòng của mình hoặc chuyển đến một ngôi nhà mới. Đi nghỉ đến một địa điểm hoàn toàn xa lạ. Ý tưởng ở đây là thay đổi môi trường vật lý của bạn và kết hợp các trải nghiệm giác quan tổng thể của bạn. Bằng cách buộc mình đến những địa điểm mới, bạn không chỉ nhận thức được mình gắn bó với những ám ảnh cũ yêu thích như thế nào mà còn buộc bản thân phải nhìn thế giới từ một góc độ mới.

3) Học một môn thể thao mới. Điều này phải được thực hiện đối với độ tuổi và sức khỏe thể chất của bạn. Đối với một số người, nó có thể là một môn thể thao mạo hiểm như lặn trên bầu trời. Đối với những người khác, đó có thể là học chơi quần vợt hoặc chơi gôn. Ý tưởng là bạn lại ép bản thân gặp gỡ người khác trong khi đẩy bản thân vào những vùng lãnh thổ không xác định. Rõ ràng là bạn nên chọn điều gì đó mà bạn thích làm và điều đó sẽ không gây hại. Nếu bạn có đầu gối xấu, đừng chạy hoặc tập thể dục nhịp điệu có tác động mạnh. Nếu bạn cảm thấy buồn chán khi xem bóng chày, thì có lẽ bạn cũng sẽ không thích chơi nó. Bạn cũng cần phải cân nhắc một cách trung thực xem mình có phải là một tuyển thủ của đội hay không. Bạn có thể tốt hơn nên học leo núi thay vì chơi bóng bầu dục. Dù bạn chọn gì, hãy cam kết học nó hoàn toàn và an toàn.

4) Khen ngợi ba người lạ mỗi ngày trong một tuần. Điều này không giống như nói trước đám đông. Đây là nói riêng. Để làm điều này một cách chính xác, bạn phải nhận thức đầy đủ về những người xung quanh bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng người lạ bạn đi qua mỗi ngày. Bạn cũng phải nghĩ ra những điều thật sự tốt đẹp để nói. Chỉ nói chuyện với ba người lạ thôi là chưa đủ, nhưng để khen họ buộc bạn phải nghĩ về người đó trước khi nói chuyện với họ. Chúng ta có thể ngẫu nhiên nói: “Chúng ta đang gặp thời tiết đẹp” với mọi người mà chúng ta gặp. Điều đó không thực sự kết nối và tập trung vào một con người khác. Buộc bản thân ra ngoài vùng an toàn của bạn để nói với người lạ rằng bạn nhận thấy điều gì đó tốt ở họ. Bạn sẽ làm cho ngày của họ và của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể tìm thấy mình với một số người bạn mới vào cuối tuần.

5) Tình nguyện viên tại trung tâm chăm sóc người cao tuổi, phòng khám ung thư cho trẻ em hoặc trung tâm chăm sóc người bệnh AIDS. Họ sẽ yêu bạn vì chỉ cần xuất hiện và khi trò chuyện với họ, bạn sẽ biết được tất cả những điều hối tiếc thực sự của mọi người trong cuộc sống. Mọi người không bao giờ nói, “Tôi thực sự đã trải qua quá nhiều cuộc phiêu lưu.” Thay vào đó, họ hầu như luôn bình luận về tất cả các cuộc phiêu lưu mà họ đã từ chối chính họ. Họ nói về việc làm thế nào nếu họ phải làm lại tất cả … làm thế nào họ sẽ tự phát và yêu đời hơn. Không có gì giống như việc nhìn thấy những người cuối đời của họ để khiến bạn thực sự trân trọng chính bản thân mình. Hãy dành một chút thời gian cho những người không còn nhiều thời gian và bạn sẽ sớm nhận ra rằng thế giới phải cống hiến nhiều như thế nào. Có lẽ bạn sẽ muốn ăn một miếng lớn hơn trong cuộc sống trước khi quá muộn?

Tất cả những ý tưởng này đều được biến tấu trên cùng một chủ đề. Bạn đang luyện tập để trở nên tự phát. Toàn bộ điểm của một vùng thoải mái quá chặt chẽ là bạn không cho mình không gian để tự do, vui tươi và tự phát. Bạn đang quá tự kiểm duyệt và quá thường xuyên đối với hạnh phúc của chính mình. Sau khi bạn đã thử một vài điều trong danh sách này, th