Chơi với lửa tại nhà dẫn đến thua cuộc

Tất cả chúng ta đều đã được cảnh báo về những nguy hiểm khi nghịch lửa. Vì một lý do nào đó, Pittsburgh Steelers đã trở lại thời thơ ấu để chơi với các trận đấu. Về cơ bản, toàn bộ hiệp một diễn ra ở cuối sân của Steelers. 9 lần trong số 10 đội có vị trí sân tốt nhất chiến thắng. Đến giờ nghỉ giải lao, vị trí xuất phát trung bình của Giants là vạch 47 yard của Steelers! Có giữa trường. Điều đó thật thảm hại và không thể chấp nhận được ở cấp độ NFL.

Tuy nhiên, trò chơi đã bắt đầu đầy hứa hẹn. Steelers uốn dẻo cơ và chọn đưa bóng cho Người khổng lồ trước. New York bắt đầu ở vị trí 20 và thua 3 yard trong lần chơi đầu tiên, khi James Farrior và LaMarr Woodley cho Giants chạy lại Brandon Jacobs ý tưởng về cách trò chơi chạy Giants sẽ được chào đón vào chiều nay. Những người khổng lồ sẽ giành được tất cả 83 thước vào cuối ngày.

Đến lần thứ 4 trong lần sở hữu mở đầu này, Giants đã đi được đến vạch 21 yard và phải chơi bóng. Steelers bắt đầu chuyến lái xe đầu tiên ở vạch 40 yard của chính họ. The Steelers có điểm đầu tiên trong lần chơi đầu tiên của họ. Một đường chuyền 22 yard cho Heath Miller.  đặng văn lâm chiều cao Sau đó, Steelers giao bóng cho Mewelde Moore, người một lần nữa bắt đầu cho Willie Parker bị thương. Moore nhặt được 6 thước. Steelers quay trở lại ngay với Moore, người đã bùng nổ giữa ánh sáng ban ngày và giành chiến thắng trong khoảng cách 32 yard trước đội phụ Giants. Pittsburgh 7 đến 0.

The Giants nhận lại bóng ở vạch 35 yard của họ và bắt đầu một cú đánh lái xe 6 phút 36 giây, kết thúc bằng bàn thắng ở sân John Carney 26 yard. Động cơ này là dấu hiệu của hiệp một Giants. Họ sẽ có được vị trí thuận lợi nhưng hàng thủ của Steelers lại từ chối họ một pha chạm bóng.

Thật không may cho Pittsburgh, chuyến đi tiếp theo của họ rất mờ nhạt và đó sẽ là dấu hiệu cho thấy hiệp một của họ. Chỉ có điều họ thậm chí không muốn ghi bàn trong phần còn lại của hiệp đấu. Trên thực tế, Ben Roethlisberger đã thực hiện cú đánh chặn đầu tiên của anh ấy vào gần cuối hiệp 1, đưa bóng cho Người khổng lồ tại Pittsburgh 42. Hiệp 1 kết thúc Pittsburgh 7 và New York 3.

Trong quý 2, Người khổng lồ sẽ tiếp tục hành trình do bị đánh chặn. Tại một thời điểm, nó trở thành 3 và mục tiêu ở vạch 1 yard. Brandon Jacobs đã nhận bàn thua. Hay là anh ta? Huấn luyện viên trưởng của Pittsburgh đã khôn ngoan tung lá cờ thách thức và cuộc gọi đã được đảo ngược. Jacobs rõ ràng đã xuống tinh thần bởi cú chạm bóng hụt sau cú chạm bóng. Bây giờ nó đã xuống thứ 4 và chưa đầy một yard so với một cú chạm bóng. The Giants chọn thực hiện cú chạm bóng vào ngày thứ 4 và khiến Jacobs bị nhồi nhét ở vạch vôi. Lần này huấn luyện viên trưởng của Giants, Tom Coughlin thách thức và lần này cuộc gọi không bị đảo ngược và Steelers né được viên đạn đầu tiên trong ngày của họ.

Thở phào nhẹ nhõm Ben dẫn đội của mình đi cả sân dài 4 thước xuống vạch 5 thước của chính họ. Sau đó, Mitch Berger của Steelers ném quả bóng dài 42 thước về phía Steelers 47, nơi Dominik Hixon của New York nhận được quả bóng và trả lại nó 28 thước cho Steelers 19. Một lần nữa Steelers đã đóng giả bức màn thép của họ và giữ New York để một cú đá khác của Carney. Pittsburgh 7 và New York 6.

The Steelers nhận cú đá sau đó từ New York và trông kinh khủng trở lại khi bị tấn công. Trên thực tế, họ đã tiến về phía trước và sau đó bị phạt và lùi về phía sau. Người khổng lồ nhận lại bóng và lái xe vào khu vực màu đỏ một lần nữa chỉ để bị giữ cho một mục tiêu sân cỏ khác. Một nửa kết thúc NY 9 và Pittsburgh 7.