25 manh mối để biết bạn đang thực sự yêu

Bạn vẫn còn bối rối với cảm giác của mình? Cả đêm không ngủ được, nghĩ về anh nhưng vẫn không tìm ra nguyên nhân. Bạn đang yêu thực sự hay chỉ là một chút yêu? Yêu là một trong những món quà lớn nhất của cuộc đời. Nhưng trớ trêu thay, bạn thường không biết điều đó đã xảy ra cho đến khi quá muộn. Bạn sợ biết rằng những gì bạn cảm thấy bên trong là tình yêu – sợ làm mất lòng anh ấy – và sợ bạn sẽ bị anh ấy từ chối. Nhưng tại sao bạn lại phải từ chối tình cảm của chính mình và để bản thân cảm nhận được cơn đau thắt quanh lồng ngực. Bạn cảm thấy buồn nôn khi anh ta tán tỉnh người phụ nữ khác, và bạn tự hỏi tại sao tim mình đập rất, rất nhanh: Trái tim bạn tan nát: Chỉ khi đó bạn mới nhận ra rằng ở một nơi nào đó, một lúc nào đó, bạn đã yêu anh ta mà không hề hay biết. Bạn đã bao giờ cảm thấy cảm giác này trước đây?

Nhưng tại sao phải chờ đợi một trái tim tan vỡ? Hãy hành động trước khi quá muộn. Yêu là một thứ gì đó quá đẹp đẽ đến mức không biết gì. Đừng để tình yêu của bạn vụt logo manchester city dream league soccer  tắt theo thời gian, hãy nắm bắt khi còn cơ hội, biết đâu anh ấy là người sống bên bạn mãi mãi. Dưới đây là một số manh mối để xem liệu bạn có bị mũi tên của thần Cupid bắn trúng hay không!

TÌNH YÊU # 1 Bạn trở nên cảnh giác với những mục yêu thích của anh ấy

Ca sĩ yêu thích của anh ấy đến cầu thủ bóng đá yêu thích của anh ấy đều ghi nhớ trong tâm trí bạn. Khi anh ấy nói rằng anh ấy thực sự phát cuồng vì ca sĩ đó, mà không cần nghĩ đến những thứ khác, bạn sẽ mua tất cả bộ sưu tập CD cho anh ấy. Bạn đang cố gắng nghe những bài hát của anh ấy mặc dù bạn không bao giờ thích nó. Ngay cả khi bạn không bao giờ xem trận đấu bóng đá, bạn xem đội bóng yêu thích của anh ấy với hy vọng một ngày nào đó bạn có thể cùng sở thích với anh ấy.

TÌNH YÊU # 2 Bạn tìm tử vi của anh ấy

Tất nhiên, bạn đang tìm kiếm một phần tình yêu. Ngôi sao của anh ấy có khớp với ngôi sao của bạn hay không, hay sao Kim sẽ sớm đi vào quỹ đạo xung quanh ngôi sao của anh ấy? Bạn muốn biết liệu tình yêu dành cho anh ấy, ngôi sao của bạn có liên quan đến một cách nào đó không? Mặc dù bạn không biết gì nhiều bạn có thể hy vọng từ các dấu hiệu hoàng đạo, nhưng ít nhất một số trận đấu giữa hai bạn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn.

TÌNH YÊU # 3 Tất cả những trò đùa của anh ấy đều trở nên hài hước với bạn

Bạn cười nếu anh ấy cười: Không cần biết câu chuyện của anh ấy có hài hước hay không, bạn vẫn cười miễn là bạn có thể nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt anh ấy. Anh ấy thực sự không thể làm sai. Ngay cả những câu nói vô vị, mỉa mai nhất của anh ấy về khuôn mặt và chứng đầy hơi dường như là những câu chuyện tiếu lâm nhất mà bạn từng nghe.

TÌNH YÊU # 4 Bạn mất rất nhiều thời gian để viết cho anh ấy một tin nhắn SMS / email

Bạn vô cùng lo lắng nếu lời nói của mình có thể làm tổn thương cảm xúc của anh ấy và bạn muốn đảm bảo rằng bạn có được giọng điệu bình thường, không đúng mực. Không có sai lầm và bạn muốn những lời tốt nhất đến được với anh ấy – cho dù bạn có nên đặt biểu tượng mặt cười hay không – có quá nhiều thứ cần xem xét, không có gì lạ khi bạn khó ngủ.

TÌNH YÊU # 5 Bạn cảm thấy kỳ lạ nếu không gặp hoặc nói chuyện với anh ấy trong một thời gian dài

Dù bạn có nhận ra điều đó hay không, bạn vẫn sẽ thấy căng thẳng khi trò chuyện với anh ấy sau một ngày cuối tuần dài. Đôi khi bạn trở nên mờ mịt khi tìm kiếm những từ để nói. Tất cả trong suy nghĩ của bạn là hy vọng sẽ dành nhiều thời gian hơn cho anh ấy và tìm kiếm những cơ hội khác để lên kế hoạch cho điều gì đó cho cả hai người. Vì vậy, bây giờ thời gian là rất quan trọng đối với bạn.

TÌNH YÊU # 6 Bạn ghen tuông vô cớ

Bạn ghét mọi cô gái nói chuyện với anh ta. Ngay cả khi nhân viên thu ngân ở hiệu sách nở một nụ cười tươi rói, bạn gọi cô ấy là đồ đĩ. … Hơn thế nữa, bạn không thể chịu đựng nổi khi các cô gái khác rủ anh ấy đi xem phim. … à, tại sao bạn lại ghen tị?